VỀ ANTAMED

Tạo nên một cuộc cách mạng về dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà - đó là quyết tâm mà Antamed đã và đang hướng tới. Không chỉ dừng lại ở xét nghiệm, Antamed mong muốn cung cấp dịch vụ y tế toàn diện ngay tại ngôi nhà của bạn.

Bởi Antamed tin rằng, không chỉ xét nghiệm, tất cả các nhu cầu sức khoẻ của bạn đều cần được chăm sóc một cách chu đáo nhất. Antamed tin tưởng sẽ mang đến trải nghiệm dịch vụ với sự AN TÂM cả về chất lượng lẫn giá thành. Bằng cách đảm bảo đầy đủ cả năng lực, nỗ lực để thực hiện cao hơn cam kết đặt lợi ích và nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu.

Với phương châm “Sự AN TÂM của bạn là lời hứa của chúng tôi”, Antamed bắt đầu thực hiện lời hứa ấy từ ngay cái tên. AN TÂM TẠI NHÀ - Antamed luôn nhắc nhở mình nỗ lực nhằm mang đến nhà bạn những dịch vụ tuyệt vời nhất. Với lời hứa rằng các bạn có thể đặt trọn niềm tin và luôn có thể an tâm khi nhớ đến Antamed.

Để trở thành một sự lựa chọn an tâm, tin cậy, góp phần chăm sóc sức khỏe gia đình bạn nói riêng, nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt nói chung, Antamed hướng tới giá trị cốt lõi: Tận Tâm - Uy Tín - Chuyên Nghiệp.

Antamed luôn coi sự an tâm của khách hàng là thước đo thành công và nền tảng của dịch vụ. Vậy nên tất cả các nhân viên đều luôn nỗ lực tự trau dồi, nâng cao trong nghiệp vụ, hết lòng trong phục vụ.

Bằng cách khắt khe trong yêu cầu với chính dịch vụ của mình, Antamed luôn chú trọng trong việc lựa chọn đối tác từ các bệnh viện uy tín hàng đầu trong đó có Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới Trung Ương, đội ngũ làm việc chuyên môn cao.

Chuyên nghiệp là một trong những tiêu chí cần đạt được trong dịch vụ và quy trình làm việc tại Antamed; mang đến cho bạn những trải nghiệm y tế tiện lợi, thoải mái, tuyệt vời nhất

01.

Minh bạch tuyệt đối

  • Cam kết không ẩn phí, không chỉ định thừa xét nghiệm
  • Có hóa đơn kèm theo cùng kết quả xét nghiệm02.

Chuyên môn hàng đầu

  • Mẫu xét nghiệm xử lí hoàn toàn tại phòng lap hiện đại của bệnh viện đối tác
  • Đội ngũ chuyên viên, bác sĩ, giáo sư có trình độ cao và giàu kinh nghiêm
  • Quy trình vận chuyển, bảo quản, lấy mẫu thực hiện nghiêm ngặt theo quy định của Bộ y tế

03.

Dịch vụ tiện lợi

  • Đặt lịch xét nghiệm online nhanh chóng
  • Linh hoạt trong thời gian lấy mẫu: 6:00 đến 20:30 hàng ngày
  • Tra cứu kết quả qua email, website, app mobile.
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng qua mã code riêng.